Mặt bằng đầu tư và quy hoạch dự án BĐS Vinhomes Cầu Rào hai giai đoạn một năm 2017

Mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Cầu Rào 2. Đến ngày 12/12/2017, chủ tịch UBND TP đã thống nhất bàn giao công trình xây dựng Vinhomes Cầu Rào hai cho Vingroup thực hiện thông qua việc ban hành quyết định số 3399/QĐ-UBND phê chuẩn chủ đầu tư.

Dự án BĐS Vinhomes Cầu rào là dự án KĐT kiểu mới của Tập đoàn Vingroup, nằm tại tại P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP Hải Phòng- là địa điểm nằm ở trong dự án đầu tư và quy hoạch của Thành Phố. Trong ngày 30/9/2009 quy hoạch cụ thể 1/500 P Vĩnh Niệm tại quyết định số 1972 đã được phê duyệt bởi Ủy Ban Nhân Dân TP.Hải Phòng.

Dự án có tổng quy hoạch là 49,76 ha đất, là diện tích đất của 215 hộ thuộc diện giải tỏa. Theo báo cáo thống kê, cho tới ngày 15/1/2018, đã tiến hành kiểm kê xong tổng diện tích được là 157 hộ với diện tích đất là 35ha tại Q Lê Chân, chiếm hơn 70% tổng quy hoạch phải thu hồi.

Hiện nay, xung quanh xung quanh vị trí của khu công trình đã & đang được thực hiện quy hoạch dự án Hồ Sen-Cầu Rào 2. Đây là hoạt động đầu tư và quy hoạch giao thông trên bộ có tầm ảnh hưởng quan trọng đến giá trị của dự án, bởi khi quy hoạch đc triển khai xong sẽ khiến giảm áp lực vấn đề giao thông xuống, hạn chế cao nhất các tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông, tạo ĐK cho việc di chuyển hoạt động và sinh hoạt của cư dân xảy ra hoàn hảo và tuyệt vời nhất, song song nó còn làm thay đổi diện mạo của đô thành của TP, nhất là diện mạo đô thị của Q Lê Chân.

Hoạt động đầu tư và quy hoạch này được diễn ra qua hai giai đoạn: thời kỳ 1(từ cầu Rào 2 đến nút giao thông Nguyễn Văn Linh) đã được hoàn thiện và chính thức đi vào sử dụng khá hiệu quả, giai đoạn 2 (từ đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã ba đường chợ Con) sẽ được khởi động lại vào lúc nhanh nhất của 2018, cho tới khi nào những ban ngành ảnh hưởng thực hiện tổng hợp được đầy đủ những thoả thuận, giấy tờ thủ tục và kêu gọi đủ tài chính.

Với mặt bằng rộng rãi, dự án BĐS Vinhomes Cầu Rào hai được đánh giá cao với tương lai sẽ cung cấp một nơi ở sang trọng, hiện đại, tiện ích hàng đầu cho 1 lượng người dân đông đảo. Ngoài ra, đó chính là một thời cơ đầu tư lãi lờ nhất tại Hải Phòng trong những năm trong thời gian tới.