Mặt bằng quy hoạch dự án công trình Vinhomes Cầu Rào hai giai đoạn 1 năm 2017

Mặt bằng đầu tư và quy hoạch dự án Vinhomes Cầu Rào hai. Đến ngày 12/12/2017, chủ tịch UBND Thành Phố đã thống nhất chuyển giao công trình xây dựng Vinhomes Cầu Rào 2 cho Tập đoàn Vingroup thực hiện thông qua việc ban hành quyết định số 3399/QĐ-UBND phê chuẩn chủ đầu tư của dự án.

Dự án bất động sản Vinhomes Cầu rào là dự án chung cư cao cấp kiểu mới của Tập đoàn Vingroup, có vị trí tại Phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng- là địa điểm nằm ở trong dự án đầu tư và quy hoạch của TP. Trong ngày 30/9/2009 quy hoạch cụ thể 1/500 Phường Vĩnh Niệm tại quyết định số 1972 cũng được phê chuẩn bởi UBND TP Hải Phòng.

Dự án bất động sản có tổng diện tích là 49,76 ha đất, là diện tích quy hoạnh của 215 hộ thuộc diện giải tỏa. Theo báo cáo hoạch toán, tính đến ngày 15/1/2018, đã xúc tiến kiểm kê xong tổng diện tích được là 157 hộ với diện tích đất là 35ha tại quận Lê Chân, chiếm hơn 70% tổng quy hoạch phải thu hồi.

Bây giờ, xung quanh khu vực của dự án đã & đang được thực hiện đầu tư và quy hoạch dự án Hồ Sen-Cầu Rào hai. Đây là hoạt động đầu tư và quy hoạch hạ tầng giao thông trên bộ có tầm tác động quan trọng đến giá trị của dự án BĐS, bởi khi đầu tư và quy hoạch đc hoàn thành sẽ làm giảm sức ép vấn đề giao thông xuống, hạn chế cao nhất những tình trạng kẹt xe, ùn tắc hạ tầng giao thông, tạo ĐK cho việc di chuyển hoạt động và sinh hoạt của dân cư diễn ra tuyệt vời nhất, đồng thời nó còn làm nâng cao diện mạo của thị trấn của TP, nhất là diện mạo đô thành của Q. Lê Chân.

Hoạt động đầu tư và quy hoạch này được xảy ra qua 2 giai đoạn: giai đoạn 1(từ cầu Rào 2 đến điểm giao thông Nguyễn Văn Linh) đã được hoàn chỉnh & đưa vào sử dụng khá hiệu quả, giai đoạn hai (từ đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã ba đường chợ Con) chắc chắn được khởi động lại vào thời gian nhanh nhất của 2018, cho tới khi nào những ban ngành ảnh hưởng thực hiện tổng hợp được đầy đủ những văn bản, giấy tờ thủ tục và kêu gọi đủ tài chính.

Với mặt bằng rộng rãi, khu công trình Vinhomes Cầu Rào 2 được bình chọn cao với tương lai sẽ cung cấp một nơi ở hoành tráng, tân tiến, tiện ích bậc nhất cho một lượng cư dân đông đảo. Không chỉ có thế, đây là một thời cơ góp vốn đầu tư lãi lờ nhất tại Hải Phòng trong năm về sau.