Mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Cầu Rào 2 giai đoạn một năm 2017

Mặt bằng quy hoạch dự án BĐS Vinhomes Cầu Rào hai. Đến ngày 12/12/2017, chủ tịch UBND TP đã thống nhất bàn giao dự án bất động sản Vinhomes Cầu Rào 2 cho Vingroup thực hiện thông qua việc ban hành quyết định số 3399/QĐ-UBND phê chuẩn chủ đầu tư.

Khu công trình Vinhomes Cầu rào là dự án chung cư cao cấp kiểu mới của Tập đoàn BĐS Vingroup, tọa lạc tại Phường Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP Hải Phòng- là khu vực nằm ở phía trong dự án đầu tư và quy hoạch của Thành Phố. Vào ngày 30/9/2009 quy hoạch chi tiết 1/500 P. Vĩnh Niệm tại quyết định số 1972 đã được phê chuẩn bởi UBND Hải Phòng.

Dự án có tổng quy hoạch là 49,76 ha đất, là diện tích của 215 hộ thuộc diện giải tỏa. Theo báo cáo hoạch toán, cho tới ngày 15/1/2018, đã tiến hành kiểm kê xong tổng quy hoạch đc là 157 hộ với diện tích là 35ha tại Q Lê Chân, chiếm hơn 70% tổng diện tích phải thu hồi.

Hiện nay, quanh vùng địa điểm của dự án BĐS đã và đang được thực hiện đầu tư và quy hoạch dự án Hồ Sen-Cầu Rào hai. Đây là hoạt động quy hoạch giao thông trên bộ có tầm tác động ảnh hưởng quan trọng đến giá trị của dự án, bởi khi đầu tư và quy hoạch đc triển khai xong sẽ khiến giảm sức ép yếu tố giao thông xuống, giới hạn tối đa các thực trạng kẹt xe, ùn tắc cơ sở giao thông, tạo điều kiện cho việc đi lại hoạt động và sinh hoạt của dân cư xảy ra tốt nhất, song song nó còn hỗ trợ cải thiện diện mạo của đô thị của TP, nhất là diện mạo đô thành của Q Lê Chân.

Hoạt động đầu tư và quy hoạch này được xảy ra qua hai giai đoạn: thời điểm 1(từ cầu Rào 2 đến nút giao thông Nguyễn Văn Linh) đã được hoàn thiện & chính thức được đưa vào và sử dụng khá hiệu quả, giai đoạn hai (từ đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường chợ Con) sẽ được khởi động lại vào thời gian sớm nhất có thể của 2018, cho tới khi nào các ban ngành liên quan thực hiện tổng hợp được đầy đủ các văn bản thoả thuận, giấy tờ thủ tục và kêu gọi đủ vốn đầu tư.

Với mặt bằng rộng rãi, dự án bất động sản Vinhomes Cầu Rào hai đc bình chọn cao với tương lai sẽ cung cấp một nơi ở sang trọng, hiện đại, tiện ích đứng đầu cho một lượng dân cư đông đảo. Chưa dừng lại ở đó, đây chính là một cơ hội đầu tư lãi lờ nhất tại Hải Phòng những năm sau này.